Con Đường Hoa Phượng
Con Đường Hoa Phượng
Con Đường Hoa Phượng
Con Đường Hoa Phượng
Con Đường Hoa Phượng
Con Đường Hoa Phượng
Con Đường Hoa Phượng
Con Đường Hoa Phượng

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: dulichdongthap@gmail.com

Địa chỉ: Thị trấn Lấp Vò, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp

Con đường hoa phượng hút bạn trẻ ở Đồng Tháp TTO - Hơn 4km quốc lộ 80, đoạn đi qua huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) đang ngập tràn sắc hoa phượng và hoa bằng lăng, thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến chụp ảnh lưu niệm. Những ngày đầu hè, hàng phượng và bằng lăng được trồng dọc theo quốc lộ 80 thuộc xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp bắt đầu nở rộ. Nhiều người đi đường, đặc biệt là các bạn trẻ, tỏ ra thích thú vì hoa nở đều làm đoạn đường dài hơn 4km như được chia thành hai mảng màu trông rất bắt mắt: màu đỏ của hoa phượng và màu tím của hoa bằng lăng. Chị Ngọc Diễm (người dân ở khu vực này) cho biết: "Hoa bằng lăng nở trước, vừa rộ là hoa phượng cũng đỏ hết cây nên đoạn đường dài thường ngày chỉ toàn xe cộ, nhà máy nhìn lãng mạn hơn". Tranh thủ những ngày cuối tuần, bạn Nguyễn Thị Minh Thu - học sinh lớp 12D4 Trường THPT Lấp Vò 1 (Đồng Tháp) - đã đến chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm tuổi học trò.  Minh Thu cho biết: "Con đường ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Con đường hoa phượng hút bạn trẻ ở Đồng Tháp

TTO - Hơn 4km quốc lộ 80, đoạn đi qua huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) đang ngập tràn sắc hoa phượng và hoa bằng lăng, thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến chụp ảnh lưu niệm.

Những ngày đầu hè, hàng phượng và bằng lăng được trồng dọc theo quốc lộ 80 thuộc xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp bắt đầu nở rộ.

Nhiều người đi đường, đặc biệt là các bạn trẻ, tỏ ra thích thú vì hoa nở đều làm đoạn đường dài hơn 4km như được chia thành hai mảng màu trông rất bắt mắt: màu đỏ của hoa phượng và màu tím của hoa bằng lăng.

Chị Ngọc Diễm (người dân ở khu vực này) cho biết: "Hoa bằng lăng nở trước, vừa rộ là hoa phượng cũng đỏ hết cây nên đoạn đường dài thường ngày chỉ toàn xe cộ, nhà máy nhìn lãng mạn hơn".

Tranh thủ những ngày cuối tuần, bạn Nguyễn Thị Minh Thu - học sinh lớp 12D4 Trường THPT Lấp Vò 1 (Đồng Tháp) - đã đến chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm tuổi học trò. 

Minh Thu cho biết: "Con đường này mình cũng thường đi qua nhưng do không ngay mùa nên ít khi để ý tới hàng cây. Năm nay là năm cuối cấp lại thêm hoa nở rộ quá đẹp nên mình đã rủ bạn đến đây chụp thật nhiều kiểu ảnh".

Phạm Huy - hiện công tác tại TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) - chia sẻ bí quyết: Để chụp được ảnh đẹp nên đến sớm vì hoa sẽ nhanh tàn khi trời mưa nhiều. Thời gian chụp tốt nhất là sáng từ 7-9h hoặc chiều từ 15-17h khi nhiệt độ không cao, nắng không gắt.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí