Bãi Tắm Cồn Long Khánh
Bãi Tắm Cồn Long Khánh
Bãi Tắm Cồn Long Khánh
Bãi Tắm Cồn Long Khánh
Bãi Tắm Cồn Long Khánh
Bãi Tắm Cồn Long Khánh

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: dulichdongthap@gmail.com

Địa chỉ: Bãi cồn Long Khánh, Xã Long Khánh A, Huyện Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp

Đông đảo du khách đến tắm cồn Long Khánh Vào những ngày lễ, bãi cồn ấp Long Phước, xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự, lượng khách đến vui chơi và tắm cồn tăng gấp 3 - 4 lần. Đây là bãi cồn cát đẹp hoang sơ ở huyện Hồng Ngự, với nền cát vàng, rộng, trải dài hàng chục hecta nằm cặp sông Tiền. Bãi cồn này địa phương chọn để phát triển du lịch trong tương lai. Thời tiết trong 2 ngày 29 và 30/4 thuận lợi, nắng ấm nên bãi cồn thu hút đông đảo du khách khắp nơi trong tỉnh và ngoài tỉnh đến vui chơi. Đặc biệt, nhiều gia đình ở các huyện trên địa bàn tỉnh và nhiều người ở TX.Tân Châu - An Giang, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai về quê nghỉ lễ đã đến bãi cồn dựng rạp, che dù cùng gia đình, bạn bè, người thân vui chơi. Ảnh: Đỗ Nhân Ước tính ngày 29/4 bãi cồn có gần 500 lượt người, ngày 30/4 lượng khách tăng gần 700 người. Để đảm bảo an toàn cho người dân khi đến tắm, vui chơi tại đây, địa phương đã giăng dây phao và lắp đặt loa ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Đông đảo du khách đến tắm cồn Long Khánh

Vào những ngày lễ, bãi cồn ấp Long Phước, xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự, lượng khách đến vui chơi và tắm cồn tăng gấp 3 - 4 lần. Đây là bãi cồn cát đẹp hoang sơ ở huyện Hồng Ngự, với nền cát vàng, rộng, trải dài hàng chục hecta nằm cặp sông Tiền. Bãi cồn này địa phương chọn để phát triển du lịch trong tương lai.

Thời tiết trong 2 ngày 29 và 30/4 thuận lợi, nắng ấm nên bãi cồn thu hút đông đảo du khách khắp nơi trong tỉnh và ngoài tỉnh đến vui chơi. Đặc biệt, nhiều gia đình ở các huyện trên địa bàn tỉnh và nhiều người ở TX.Tân Châu - An Giang, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai về quê nghỉ lễ đã đến bãi cồn dựng rạp, che dù cùng gia đình, bạn bè, người thân vui chơi.


Ảnh: Đỗ Nhân

Ước tính ngày 29/4 bãi cồn có gần 500 lượt người, ngày 30/4 lượng khách tăng gần 700 người. Để đảm bảo an toàn cho người dân khi đến tắm, vui chơi tại đây, địa phương đã giăng dây phao và lắp đặt loa tuyên truyền nhắc nhở du khách giữ gìn an ninh trật tự, có ý thức bảo vệ môi trường và tránh xa những khu vực cảnh báo nguy hiểm.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)