Đường hoa xuân TP. Cao Lãnh sẽ khai mạc vào ngày 19/01

19/01/2023 26/01/2023

Đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP. Cao Lãnh

525 0

Với chủ đề “Bức tranh Đồng Tháp – miền trù phú ngập tràn sắc xuân”, Đường hoa xuân thành phố Cao Lãnh năm 2023 được bố trí trên tuyến đường Lý Thường Kiệt (Phường 1), sẽ chính thức khai mạc vào ngày 19/01/2023 (nhằm 28 tháng Chạp).


 Thiết kế các cụm tiểu cảnh Đường hoa xuân TP. Cao  Lãnh 2023

Đường hoa năm nay là một câu chuyện Xuân với 03 phân đoạn gồm: Nét đẹp ngày tết quê hương; Tinh hoa vùng Đất Sen hồng; Đồng Tháp – vững tin tiến bước.

Cùng với đó, những hình ảnh đặc trưng của ngày Tết cũng sẽ được tái hiện, những tiểu cảnh vẽ nên bức họa tinh hoa làng nghề truyền thống, sự phát triển trong nông nghiệp của vùng Đất Sen hồng.

Trong đó, ấn tượng nhất có thể kể đến là linh vật Mão được phác họa là 2 chú mèo có kích cỡ lớn, được ốp lá sen khô thân thiện với môi trường. Qua đó, giúp lan tỏa lối sống xanh đến mọi người. Bên cạnh đó là đại cảnh cung chúc tân Xuân ở đoạn giữa đường hoa. Hiện diện trên tuyến đường không thể thiếu là hình ảnh những em bé sen vui nhộn, đáng yêu chào đón du khách.

Đường hoa Xuân thành phố Cao Lãnh hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị cho khách tham quan và những khung hình du xuân đẹp mắt, góp phần tạo nên một mùa xuân vui tươi, an lành.

Phòng QLDL

Bản đồ

Lịch trình mẫu