Chuyển đổi số - Động lực phát triển bền vững

30/06/2023 7928 0
Đó là chủ đề Ngày hội Chuyển đổi số du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long 2023, sẽ diễn ra vào ngày 11/7/2023, tại khách sạn Mường Thanh, TP. Cần Thơ.

Ngày hội do Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh chủ trì phối hợp với các Sở Du lịch/Văn hoá, Thể thao và Du lịch 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức, với các hoạt động: Không gian triển lãm, trưng bày, giới thiệu các nền tảng công nghệ trong du lịch, xúc tiến thương mại (B2B) trực tiếp giữa các đơn vị công nghệ và du lịch; toạ đàm chuyên đề về xu hướng công nghệ du lịch mới và thực tiễn ứng dụng công nghệ vào du lịch tại Việt Nam; diễn đàn Chuyển đổi số du lịch – Động lực phát triển bền vững.

Ngày hội Ngày hội Chuyển đổi số du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long 2023 là nơi chia sẻ những kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ vào quản lý nhà nước về du lịch giữa các địa phương trong liên kết; đề xuất và hiến kế những nội dung phù hợp với thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong du lịch tại các tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long.

Bích Liễu

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu