Điểm “Check in” tái hiện Cổng trời Bali tại làng hoa Sa Đéc hút khách

19/01/2022 1572 0
Những ngày qua, tiểu cảnh tái hiện Cổng trời Bali tại Điểm du lịch Vườn hồng Tư Tôn, đường Vành đai ĐT848 ở khóm Tân Huề, phường Tân Quy Đông thành phố Sa Đéc trở thành một trong những địa điểm lý tưởng chụp ảnh sống ảo hút khách, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích “check in” khi đến với Làng hoa Sa Đéc.

Du khách thích thú với khung hình “cực chất” với hình ảnh tái hiện

Cổng trời Bali (Ảnh: Hoài Thảo)

Chị Dương Mỹ Nguyên Hảo – Chủ điểm du lịch Vườn hồng Tư Tôn cho biết, Cổng trời được thiết kế hình ảnh họa tiết của cổng trời Bali với chiều cao 3 mét, diện tích sàn khoảng 50m2, cách mặt đất 1 mét. Để giúp du khách có những khung hình độc đáo, Điểm du lịch bố trí sẵn một tấm kính phía bên dưới để khách sử dụng đặt trước ống kính khi chụp ảnh. Điều này tạo cho mỗi bức ảnh có sự phản chiếu giống như đang ở trên mặt nước. Khoảng trống rộng rãi phía sau Cổng trời cũng tạo nên sự vô hạn của không gian.

Rất nhiều du khách cảm thấy thích thú với không gian thoáng đãng và trong lành khi lần đầu đặt chân đến đâylưu lại những kỷ niệm đẹp đáng nhớ tại làng hoa Sa Đéc trăm tuổi.

Ngoài hình ảnh Cổng trời Bali, khi đến với Điểm du lịch Vườn hồng Tư Tôn, du khách còn được chụp ảnh với những không gian mới lạ như Bến thuyền hoa, vườn hoa trâm ổi tím, 5 bó hoa khổng lồ, con đường hoa hồng ri, ruộng cúc mâm xôi, hồ cá chép Koi... Nơi đây còn có khu nhà truyền thống lưu giữ hình ảnh và tư liệu của các bậc tiền nhân có công trong việc gầy dựng và phát triển Làng hoa Sa Đéc.

Trúc Nguyên

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu