Đồng Tháp sẵn sàng cho Marathon Đất Sen Hồng 2023

13/09/2023 670 0
Chiều ngày 12/9/2023 tại Grand Marina Galery Q1, TPHCM, Ban tổ chức giải Marathon Đất Sen Hồng 2023 đã long trọng tổ chức họp báo công bố “Giải Marathon Đất Sen Hồng Đồng Tháp năm 2023 Cúp Masterise Home”.

Giải Marathon Đất Sen Hồng – Đồng Tháp năm 2023 do tỉnh Đồng Tháp phối hợp Công ty Cổ phần Truyền thông Nexus với sự đồng hành của nhà tài trợ Masterise Homes cũng là nhà tài trợ thương hiệu đã góp mặt trong năm đầu tiên của Mùa giải, là một sự kiện thể thao quan trọng, Giải sẽ được tổ chức từ ngày 14 – 15/10/2023. Đây cũng là chương trình hành động để hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung và môn Marathon nói riêng trên toàn quốc.

Giải chạy năm nay dự kiến thu hút 5.000 vận động viên trong và ngoài nước tham gia thi đấu. Với cung đường chạy hoàn toàn đổi mới và đạt chuẩn đường chạy quốc tế AIMS, giải đấu trở thành một sân chơi lành mạnh, uy tín, giúp vận động viên tham gia có thêm cơ hội tham gia các giải đấu lớn trên thế giới.

Với thông điệp “Nâng tầm - Bứt phá”. Giải chạy Marathon Đất Sen Hồng - Đồng Tháp 2023 là một hoạt động đi cùng sự phát triển toàn diện của tỉnh Đồng Tháp, bên cạnh đó còn tôn vinh sự bứt phá, nỗ lực và chiến thắng của mỗi vận động viên tham gia giải. Giải chạy mong muốn giới thiệu những danh lam thắng cảnh nổi bật, những khu du lịch mang đậm văn hoá miền Tây sông nước, ẩm thực xứ sở Sen Hồng cũng vô cùng đa dạng và phong phú, con người hiền hòa, mến khách.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho giải, Sở Văn hoá, thể thao và Du lịch đã chỉ đạo các Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, công ty lữ hành, khu di tích điểm tham quan, các nhà hàng, khách sạn chuẩn bị thật tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, cảnh quan, môi trường. Các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh an toàn và nhân sự cùng các chương trình ưu đãi, ấn phẩm quảng bá và việc cung cấp thông tin về các địa điểm du lịch, vui chơi giải trí,… phục vụ vận động viên đồng thời quảng bá thật tốt hình ảnh Đồng Tháp – Đất Sen Hồng.

Tỉnh Đồng Tháp hiện có 96 cơ ở lưu trú, công suất phục vụ khoảng 5.800 người. Hệ thống các cơ sở cung cấp dịch vụ như: các điểm tham quan, các nhà hàng ăn uống, cửa hàng đặc sản và quà lưu niệm, hệ thống xe bus và taxi,… hiện đã sẵn sàng phục vụ cho vận đổng viên và du khách trong dịp này.

Cổng thông tin Du lịch Tỉnh cũng đã được cập nhật đầy đủ các thông tin tiện ích để phục vụ người dùng tra cứu các thông tin liên quan.

 

Khánh Vân – Hiền Hoà

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu