Đường hoa Xuân TP. Cao Lãnh thu hút khoảng 45.000 lượt người tham quan

27/01/2023 236 0
Tết Quý Mão 2023, bên cạnh việc tái hiện sinh động bức tranh Thành phố xinh đẹp, yên bình với những hình ảnh quen thuộc, gần gũi cuộc sống thường nhật của người dân. Đường hoa Xuân TP.Cao Lãnh là nơi vẽ nên bức hoạ ngày Tết vui tươi, rực rỡ trên tinh thần chào đón một năm mới sung túc, an khang trên vùng đất sen hồng. Từ ngày khai trương 28 tết đến hết ngày mùng 5, đường hoa xuân TP.Cao Lãnh đã thu hút khoảng 45.000 lượt người đến tham quan, giải trí.


Dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Đường hoa Xuân TP. Cao Lãnh thu hút
khoảng 45.000 lượt người tham quan

Linh vật Mèo được nhiều người chọn là điểm check-in, bởi mới lạ, được sử dụng chất liệu tự nhiên, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên Đồng Tháp - ốp lá sen khô, với màu sắc và những đường nét tự nhiên của lá sen như đường gân lá, hoạ tiết ngẫu nhiên độc đáo. Chất liệu lá sen khô mềm, dẻo, có tính cơ học cao, vừa mang tính thẩm mỹ lại thân thiện môi trường giúp lan tỏa lối sống xanh đến mọi người.


Hầu hết người dân đều tranh thủ lưu lại những bức ảnh đẹp trong năm mới với linh vật của Tết Quý Mão 2023,được thiết kế với gam màu xanh nổi bật

Hoa sen là hình ảnh xuyên suốt đường hoa, từ những đại cảnh với tạo hình bông sen lớn cho đến những tiểu cảnh trang trí với những bông sen nhỏ giữa bức tranh thiên nhiên bình dị vùng Đồng Tháp.

Hoà chung với không khí rạo rực những ngày Tết, Đường hoa Xuân là sự tự hào của TP.Cao Lãnh kỷ niệm 40 năm Tái lập thị xã Cao Lãnh, nay là TP.Cao Lãnh, một trong những sự kiện lớn và mang ý nghĩa đặc biệt của vùng đất Sen Hồng.

Khách tham quan chek in với các tiểu cảnh trên đường hoa xuân

Theo công an TP.Cao Lãnh, nhờ tăng cường công tác bảo vệ, nên tình hình ANTT tại Đường hoa Xuân được ổn định, người dân tham quan có trật tự, thể hiện nét văn hóa truyền thống, xây dựng văn hóa và con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động, sáng tạo.

Sau những ngày vui Tết đón xuân, người dân sẽ dần quay trở lại cuộc sống thường nhật với những hình ảnh quen thuộc thường ngày, ai cũng mong năm mới an lành, hạnh phúc và thành đạt.

Phương Nga

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu