Học tập kinh nghiệm về du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng tại Bến Tre

03/08/2022 994 0
 Trong hai ngày 30 và 31/07/2022, Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tạo dựng hình ảnh địa phương huyện Tam Nông đã tổ chức chuyến tham quan học tập kinh nghiệm về phát triển du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng tại tỉnh Bến Tre. Đi cùng đoàn có ông Châu Văn Bo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Nông, các thành viên Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tạo dựng hình ảnh địa phương và các chủ cơ sở kinh doanh du lịch, nông dân tiêu biểu trên địa bàn huyện cùng tham gia đoàn.

Tại đây, Đoàn đã tham qua, trao đổi, học tập kinh nghiệm về cách quản lý, điều hành các hoạt động trải nghiệm tại các điểm đến như: Khu du lịch Phú An Khang, khu du lịch Hạ Thảo, Homestay Xóm Dừa Nước, Homestay Green … Thông qua chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm này đoàn đã được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về công tác quản lý điều hành, quy hoạch tổng thể kiến trúc khu vực cũng như các mô hình trải nghiệm tại tỉnh Bến Tre để ứng dụng tại cơ sở kinh doanh của mình.

Nhân chuyến đi này Đoàn cũng đã đến, viếng và dâng hương tại Khu lưu niệm đền thờ nữ tướng Nguyễn Thị Định. Qua đó Đoàn cũng được Ban quản lý Khu lưu niệm thông tin lại về cuộc đời cách mạng và những chiến công của nữ tướng Nguyễn Thị Định. Tham quan các hiện vật lịch sử gắn liền với cuộc đời hoạt động cách mạng của Bà.

Huỳnh Trường

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu