}

Không gian “Tết làng hoa” ở Sa Đéc thu hút khách tham quan

15/01/2022 28 0
Thời điểm này, khi đến thành phố Sa Đéc, nếu có nhu tham quan, mua sắm hoa kiểng sớm, người dân có thể đến tham quan mua sắm tại không gian “Tết Làng hoa” được tổ chức tại Trung tâm Thương mại hoa kiểng Đồng Tháp tọa lạc trên đường ĐT.848 thuộc phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc.

Không gian “Tết làng hoa” tại làng hoa Sa Đéc

Không gian “Tết làng hoa” được mở cửa từ ngày 10/1 đến ngày 15/2/2022, ngoài bố trí các lô trưng bày hoa kiểng, Trung tâm Thương mại hoa kiểng Đồng Tháp còn thiết kế các tiểu cảnh phục vụ khách tham quan chụp ảnh và bố trí 12 gian hàng ẩm thực và 16 lô kinh doanh hoa kiểng để phục vụ nhu cầu của người dân cần nơi mua bán. Trung tâm Thương mại hoa kiểng Đồng Tháp cũng chuẩn bị khoảng 100 ngàn giỏ hoa để bày bán ở khu vực này. Hiện tại, nhiều mặt hàng hoa kiểng đã được trưng bày tại đây, những ngày qua, nhiều du khách cũng đã đến đây tham quan mua sắm hoa kiểng và chụp ảnh bên các tiểu cảnh.

Những ngày qua có nhiều du khác đến tham quan “Tết làng hoa”

Riêng các gian hàng ẩm thực sẽ được khai thác phục vụ ăn uống trong những ngày tới, khách tham quan đến đây không phải mua vé, các hộ đăng ký lô bày bán hoa kiểng cũng được Trung tâm hỗ trợ về điện, nước. Đây có thể xem là chợ hoa xuân sớm bởi chợ hoa xuân Sa Đéc sẽ diễn ra từ ngày 22/01 đến 16 giờ ngày 31/01/2022 (nhằm ngày 20 tháng chạp đến 16 giờ ngày 29 tháng chạp năm Tân Sửu).

Thanh Nghĩa

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu