Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ hội Sen

14/05/2022 61 0
Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I sẽ diễn ra từ ngày 19 - 21/5, là cơ hội để nâng cao giá trị cây Sen và quảng bá hình ảnh địa phương. Với ý nghĩa quan trọng của sự kiện này, chiều ngày 13/5, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị tại một số địa điểm tổ chức các hoạt động của Lễ hội.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ hội

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu đến kiểm tra tại Quảng trường Văn Miếu - nơi sẽ diễn ra Lễ khai mạc, không gian trưng bày các sản phẩm từ Sen cũng như các sản phẩm du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long. 

Qua khảo sát, nhìn chung các hạng mục đang được thi công đảm bảo tiến độ đề ra. Nhấn mạnh về tầm quan trọng của sự kiện này, ông Đoàn Tấn Bửu yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn thành các nhiệm vụ được giao đúng tiến độ, đảm bảo công tác an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ông Đoàn Tấn Bửu cũng lưu ý các đơn vị cần chuẩn bị sẵn sàng các phương án dự phòng cho các tình huống phát sinh; đặc biệt, chú ý đến điều kiện thời tiết, việc thoát nước, phương án giăng mắc điện đảm bảo an toàn v.v..

Theo Việt Tiến (dongthap.gov.vn)

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu