Liên hoan Xe hoa Sen chào mừng Lễ hội sen Đồng Tháp lần thứ I - năm 2022

20/05/2022 149 0
Chiều ngày 19/5, Ban Tổ chức Lễ hội Sen Đồng Tháp tổ chức Liên hoan Xe hoa Sen nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân, ghi dấu ấn tốt đẹp về hình ảnh địa phương trong lòng du khách.

Ban Tổ chức Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Liên hoan có 38 đơn vị tham gia là các sở, ngành tỉnh; UBND huyện, thành phố và khối doanh nghiệp trong tỉnh. Ngoài ra, Câu lạc bộ Volkswagen Sài Gòn tham gia diễu hành 20 xe ô tô cổ và Công ty Thaco Auto Đồng Tháp tham gia diễu hành 6 xe ô tô.


Đơn vị TP Cao Lãnh tham gia diễu hành tại Liên hoa Xe hoa Sen


Câu lạc bộ Volkswagen Sài Gòn tham gia diễu hành 20 xe ô tô cổ

Các xe được trang trí theo ý tưởng từ hoa sen, nêu bật những giá trị của sen; quảng bá, giới thiệu, tôn vinh hoa sen, phát huy giá trị văn hóa - kinh tế cho các sản phẩm chế biến từ cây sen Đồng Tháp, thúc đẩy phát triển ngành nông nghiệp trồng sen gắn với phát triển du lịch và tạo dựng hình ảnh địa phương. Đồng thời, phản ánh thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh, huyện, thành phố; chuyển tải thông điệp, truyền thông mang đặc trưng riêng của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương.


Công ty Cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp tham gia diễu hành tại Liên hoan Xe hoa Sen

Các Xe hoa Sen diễu hành trên những tuyến đường nội ô TP Cao Lãnh, sau đó diễu hành đến các huyện, thành phố trong tỉnh theo thời gian và lộ trình của Ban Tổ chức. Liên hoan Xe hoa Sen sẽ được tổng kết, trao thưởng tại chương trình Bế mạc Lễ hội Sen.

Theo MN (Báo Đồng Tháp)

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu