Tham gia bình chọn “Hà Giang là điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á”

28/02/2023 982 0
Ngày 20.2.2023, giải thưởng Du lịch Thế giới - World Travel Awards (WTA) lần thứ 30 khu vực châu Á và châu Đại Dương đã mở cổng bình chọn tại địa chỉ www.worldtravelawards.com. Du lịch Việt Nam được đề cử tại nhiều hạng mục quan trọng. Trong đó, du lịch Hà Giang rất vinh dự được đề cử tại hạng mục: Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á (Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2023).


Hà Giang là điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á (nguồn ảnh: Intetnet)

Nhằm định vị hình ảnh và xây dựng thương hiệu du lịch bền vững, làm cho du lịch Hà Giang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, góp phần tạo việc làm cho người dân địa phương, xóa đói giảm nghèo, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Người dân, du khách trong và ngoài nước có thể tham gia bình chọn cho du lịch Hà Giang là “điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á”.

Dưới đây là hướng dẫn cách vào bình chọn cho du lịch Hà Giang

1. Vào trang web: www.worldtravelawards.com

2.  Kích vào mục VOTE

3. Vào Register để điền thông tin của mình gồm: First nameLast nameCountry: Vietnam; Email: điền email của mình; Create a password: bạn gõ mật khẩu bất kỳ có độ dài 6 ký tự; Sau đó tích vào ô: Tôi không phải người máy.

4. Ấn Submit để gửi thông tin.

5. Vào email của mình để xác nhận thông tin tại hộp thư có tên: world travel awards . Để xác nhận ấn vào Verify your Email Address. Vậy là việc xác nhận email đã hoàn thành

6. Quay lại trang chủ và ấn lại mục VOTE

7. Chọn tiếp mục: ASIA, một danh sách hiện ra ở khung bên phải, kéo xuống mục thứ 50 (Asia's Leading Emerging Tourism Destination), kích vào mục này.

8- Bảng bình chọn sẽ hiện ra ở trên danh sách. Trong bảng bình chọn này bạn kích vào ô thứ 3 có chữ: Ha Giang, Vietnam.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 23/7/2023.

Phòng QLDL

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu