Trao giải cho các tác phẩm xuất sắc tại hội thi và trưng bày sinh vật cảnh

21/01/2022 217 0
Nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội hoa xuân Sa Đéc năm 2022, ngày 20/1/2022, Ban tổ chức Hội thi và trưng bày sinh vật cảnh tại Lễ hội đã tổ chức tổng kết và trao giải cho các tác phẩm xuất sắc đạt giải.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa tham quan hội thi

Cuộc thi năm nay đã thu hút hơn 500 tác phẩm dự thi của các nghệ nhân và nhà vườn ở thành phố Sa Đéc, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Tiền Giang và TP. Hồ Chí Minh. Qua công tác tuyển chọn, chấm điểm, ban tổ đã chọn ra 109 tác phẩm xuất sắc nhất ở 4 thể loại để trao giải gồm:  mai vàng, bon sai, bông trang và hoa lan. Theo đó, có 10 tác phẩm được trao giải vàng, 22 tác phẩm được trao giải bạc, 33 tác phẩm đạt giải đồng và 44 tác phẩm đạt giải khuyến khích.

Trao giải cho các tác phẩm đạt giải

Các tác phẩm dự thi năm nay được Ban giám khảo đánh giá là có sự cân đối, hài hòa, có tính thẩm mỹ cao. Trong những ngày qua, các tác phẩm trưng bày tại khu vực công viên Sa Đéc đã thu hút sự chú ý của du khách trong và ngoài tỉnh. Dự kiến, các tác phẩm này sẽ tiếp tục được trưng bày đến ngày 28/1/2022 để phục vụ nhu cầu tham quan, thưởng lãm của người dân.

Thanh Nghĩa

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu