Vườn sinh thái Hoàng Hảo – điểm du lịch độc đáo vừa ra mắt ở huyện Tam Nông

20/01/2023 157 0
Thời điểm cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, du khách đến huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp sẽ được trải nghiệm thêm một điểm du lịch sinh thái độc đáo mang tên “Vườn sinh thái Hoàng Hảo” ở xã An Hòa.


Không gian Vườn sinh thái Hoàng Hảo

Vườn sinh thái Hoàn Hảo rộng 12.000m2 nằm giữa cánh đồng lúa bao la, cặp bên tuyến đường đal An Hòa - Hòa Bình. Du khách đến đây được vào cổng và có người giữ xe miễn phí; du khách thoải mái tham quan hồ nuôi cá Koi và nuôi Trai nước ngọt lấy ngọc rộng 1.700m2 cho cá Koi ăn mồi thư giãn; tận mắt chiêm ngưỡng, check-in những tiểu cảnh với từng cội mai vàng, khóm hoa các loại đang nở rộ khoe sắc... tại đây.

Đặc biệt, du khách có nhu cầu lấy ngọc trai, với giá 1 triệu đồng/con sẽ được Chủ Vườn sinh thái cho nhân viên lặn vớt Trai lên chẻ ra lấy viên ngọc và đem thịt Trai chế biến món ăn phục vụ thực khách… Tại Vườn sinh thái Hoàng Hảo còn có nhà hàng phục vụ thức ăn, nước uống các loại và hồ nuôi cá lóc, cá trê, cá tra… rộng 3.000m2, du khách được trải nghiệm câu cá, bắt cá đã câu được nhờ các đầu bếp của Vườn sinh thái chế biến các món ăn đặc trưng của vùng Đồng Tháp Mười như: canh chua, cá kho, cá lóc nướng trui… và thưởng thức tại chỗ trong những tum, túp lều tre lá mát rượi, với giá phải chăng…

Bên cạnh đó, du khách còn được hướng dẫn tham quan làng làm cá khô Phú Thọ, cánh đồng trồng lúa, trồng sen và kết nối với khu Du lịch Tràm Chim và các điểm du lịch homestay, Farmstay” trong huyện Tam Nông.

Một số hình ảnh tại Vườn sinh thái Hoàng Hảo:

Trần Trọng Trung

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu