Khu du lịch sinh thái Ba Na
Khu du lịch sinh thái Ba Na
Khu du lịch sinh thái Ba Na
Khu du lịch sinh thái Ba Na
Khu du lịch sinh thái Ba Na

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: dulichdongthap@gmail.com

Địa chỉ: Thị trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp

Từ cuối tháng 4 đến nay, Khu du lịch sinh thái Ba Na (thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông) đi vào hoạt động và thu hút đông đảo khách tham quan. Khu du lịch rộng hơn 20 ha của gia đình chị Nguyễn Thị Kiều Trang đầu tư trồng thanh long ruột đỏ, nhiều loại hoa và nuôi ong lấy mật. Nơi đây cũng đang xây dựng thêm nhà lưới để trồng cây dâu tây. Trong Vườn sinh thái này còn có hệ thống ao, mương khép kín trồng sen, súng kết hợp nuôi cá và khu nhà hàng thoáng mát phục vụ du khách các món ăn đặc trưng vùng sông nước miền Tây và bày bán quà lưu niệm như: nón tai bèo, áo thun, khăn choàng và các loại ngư cụ thu nhỏ, cá khô, dưa củ kiệu, sữa hạt sen, nước mắm nhỉ cá linh truyền thống, mật ong hương tràm Ba Na v.v.. Đến đây, du khách có thể tự tay hái những trái thanh long ruột đỏ chín mộng và thưởng thức tại chỗ, cho cá trong ao ăn mồi, câu cá và chế biến món ăn, trải nghiệm thu hoạch mật ong thiên nhiên v.v.. Từ ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Từ cuối tháng 4 đến nay, Khu du lịch sinh thái Ba Na (thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông) đi vào hoạt động và thu hút đông đảo khách tham quan.

Khu du lịch rộng hơn 20 ha của gia đình chị Nguyễn Thị Kiều Trang đầu tư trồng thanh long ruột đỏ, nhiều loại hoa và nuôi ong lấy mật. Nơi đây cũng đang xây dựng thêm nhà lưới để trồng cây dâu tây.

Trong Vườn sinh thái này còn có hệ thống ao, mương khép kín trồng sen, súng kết hợp nuôi cá và khu nhà hàng thoáng mát phục vụ du khách các món ăn đặc trưng vùng sông nước miền Tây và bày bán quà lưu niệm như: nón tai bèo, áo thun, khăn choàng và các loại ngư cụ thu nhỏ, cá khô, dưa củ kiệu, sữa hạt sen, nước mắm nhỉ cá linh truyền thống, mật ong hương tràm Ba Na v.v..

Đến đây, du khách có thể tự tay hái những trái thanh long ruột đỏ chín mộng và thưởng thức tại chỗ, cho cá trong ao ăn mồi, câu cá và chế biến món ăn, trải nghiệm thu hoạch mật ong thiên nhiên v.v..

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Khu du lịch đã đón hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, trải nghiệm

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)