Flower & Frog Homestay Hùng Trang    

143 Bùi Thị Xuân, Khóm Tân Mỹ, Phường Tân Quy Đông, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp - 0918 645 390

Giá phòng từ
đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Flower & Frog Homestay Hùng Trang

Mô tả

Ngôi nhà Hoa Ếch (Flower & Frog) là cơ sở dịch vụ lưu trú theo hình thức Homestay đầu tiên của thành phố hoa Sa Đéc hoạt động từ tháng 6-2016 và đã được sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp chứng nhận đạt tiêu chuẩn kinh doanh lưu trú du lịch. Toạ lạc trong làng hoa Tân Quy Đông, địa chỉ 43 đường Bùi Thị Xuân, khóm Tân Mỹ, phường Tân Qui Đông, thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp.

Ngôi nhà Hoa Ếch (Flower & Frog) là cơ sở dịch vụ lưu trú theo hình thức Homestay đầu tiên của thành phố hoa Sa Đéc hoạt động từ tháng 6.2016 và đã được sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp chứng nhận đạt tiêu chuẩn kinh doanh lưu trú du lịch. Toạ lạc trong làng hoa Tân Quy Đông, địa chỉ 43 đường Bùi Thị Xuân, khóm Tân Mỹ, phường Tân Qui Đông, thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp.

Nơi đây có tổng sức chứa trên 30 khách, trong đó 4 chổ có máy lạnh và một nhà sàn 30 chổ hướng gió sông Tiền (Mekông) trong một hoa viên cây cảnh giữa làng hoa kiểng Tân Quy Đông. Toàn bộ Ngôi nhà Hoa Ếch được trang bị hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời, nhà vệ sinh thoáng mát sạch sẽ bố trí nhiều cây xanh, kiểng lá. Đặc biệt, chủ nhân Ngôi nhà Hoa Ếch còn là một nghệ nhân lâu năm trong việc sản xuất hoa kiểng và lai tạo ếch giống, ông sẵn sàng chia sẽ và hướng dẫn du khách trải nghiệm trồng hoa, nuôi ếch và các hoạt động của làng nghề như người trong nhà

Ngôi nhà nằm trong làng hoa Tân Quy Đông, bên bờ sông Tiền (MêKông) với mô hình trồng hoa – nuôi ếch rất thú vị.

Du khách có thể tảng bộ hoặc di chuyển bằng phương tiện xe đạp tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong bán kính 3km như đường hoa Sa Nhiên –Cai Giao, nhà cổ Huỳnh Thuỷ Lê, chùa Kiến An Cung, chùa bà Thiên Hậu, thánh thất Cao Đài,…thưởng thức các món ngon đặc sản sa đéc như hủ tiếu bà Sẩm, hủ tiếu bà Năm Sa Đéc, lẩu cua đồng,… Hoặc xa hơn nữa là các điểm Du lịch Đồng Tháp khác như làng bè Bình Thạnh, khu di tích Xẻo Quýt, vườn quýt hồng Lai Vung, khu du lịch văn hoá Phương Nam, khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, vườn quốc gia Tràm Chim,…

Giá công bố 300k/khách/đêm bao gồm ăn sáng, cà phê, ăn tối (Thực đơn 10 món). Đặc biệt có giá ưu đãi, giảm 15% dành cho đơn vị lữ hành trong giai đoạn khuyến mãi quảng bá, giảm thêm 5% nếu khách đến ở là đối tượng học sinh, sinh viên. Luôn ổn định giá không phân biệt ngày lễ – cuối tuần.

 

 

 

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Hoạt động và Thư giãn

Được tham gia

Di chuyển

Cung cấp trong phòng

Giá treo quần áo

Ăn uống

Nhà hàng

Quầy bar

Bếp dùng chung

Tiện nghi

Dịch vụ giặt là

Chính sách

Thông tin cần lưu ý