Khách sạn Gia Huỳnh    

10 Tắc Thầy Cai, Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp - 01224 383 999

Giá phòng từ
200.000 đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Khách sạn Gia Huỳnh

Mô tả

Đến với Đồng Tháp, du khách sẽ có dịp tham quan vùng sông nước miệt vườn và cảm thấy an tâm, thoải mái khi lựa chọn khách sạn Gia Huỳnh.

Khách sạn Gia Huỳnh được thiết kế theo kiểu dáng mới nhất, hiện đại nhất. Nhằm đem lại sự thỏa mãn nhu cầu du lịch của du khách gần xa.
Có dịp đến với khách sạn Gia Huỳnh, quý khách sẽ được tận hưởng bầu không khí thân thiện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách các dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
Khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, với điều kiện tiện nghi tốt nhất như: điện thoại nội mạng, liên tỉnh, quốc tế, tivi, tủ lạnh, nhà tắm hiện đại, wifi miễn phí, máy lạnh chất lượng, nội thất trang nhã và ấm cúng… được phục vụ chuyên nghiệp cho khách du lịch. Nội thất phòng của khách sạn được trang trí theo dấu ấn rất đặc biệt tạo một cảm giác thoải mái, du khách sẽ cảm thấy dễ chịu và hài lòng với nhiều loại dịch vụ trong khách sạn.
 
Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình, lịch sự sẽ mang đến cho du khách sự thoải mái, tiện lợi qua những kỳ nghỉ lý tưởng khó quên.
Với phương châm: “Sự hài lòng của quý vị chính là sự thành công của chúng tôi”. Và “Làm việc có mục tiêu, sự ưu tiên quý khách được xem như là nét văn hóa đặc trưng của khách sạn Gia Huỳnh”.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Hoạt động và Thư giãn

Được tham gia

Di chuyển

Cung cấp trong phòng

Ăn uống

Tiện nghi

Dịch vụ giặt là

Chính sách

Thông tin cần lưu ý