Khách sạn Hồng Liên    

02-06 Nguyễn Văn Linh, Khóm 4, Phường An Thạnh, Thành phố Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp - 02773 562 885

Giá phòng từ
200.000 đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Khách sạn Hồng Liên

Mô tả

Khách sạn Hồng Liên là địa chỉ khách sạn uy tín, chất lượng tại TP Đồng Tháp, được khách hàng trên địa bàn cũng như khách du lịch đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Khách sạn Hồng Liên gồm 31 phòng ( 15 phòng đôi, 15 phòng đơn và 1 phòng ba) được bài trí trang nhã, sạch sẽ với nhiều tiện nghi hiện đại: ti vi màn hình phẳng cỡ lớn, truyền hình cáp có nhiều kênh quốc tế, wifi miễn phí, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, bồn tắm lớn…

 Bên cạnh đó, khách sạn cũng bố trí bàn làm việc, bình pha cà phê và bộ tách uống trà… giúp bạn luôn có cảm giác như ở nhà của mình. Một điều đặc biệt là Khách sạn Hồng Liên có thể linh hoạt tách phòng, thay đổi chiều rộng giường ngủ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi còn có chỗ để xe qua đêm rộng rãi, giành cho cả xe máy & xe ô tô.

Phương châm của khách sạn chúng tôi là "vui lòng khách đến vừa lòng khách đi" -  Khách sạn Hồng Liên sẽ cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện, hài lòng, mến khách và chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ tốt nhất và khẳng định uy tín trong lòng quý khách.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Hoạt động và Thư giãn

Được tham gia

Di chuyển

Cung cấp trong phòng

Ăn uống

Tiện nghi

Dịch vụ giặt là

Chính sách

Thông tin cần lưu ý