Nhà hàng Vườn Xanh    

Khóm Phú Mỹ, TT. Thanh Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp Thị trấn Thanh Bình, Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp - 0913 126 881

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

 Mời du khách một lần dừng chân để được thưởng thức món ăn dân dã tại Nhà hàng Vườn Xanh: Bánh xèo bắp, bánh ổi tím … là món đặt trưng được trồng và chế biến tại chỗ, bên cạnh những đặt sản theo mùa tại Cồn Phú Mỹ , Thanh Bình với một phong cảnh thoáng đãng, rợp bóng lá  hoa, quý khách có thể vừa ăn, vừa thư giãn và tận hưởng những làn gió mát lành bên cạnh dòng sông phẳng lặng. Đúng vậy, nơi đây còn là địa điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện, các buổi liên hoan, sinh nhật và họp mặt bạn bè. Hơn thế nữa quý khách sẽ có không gian riêng ngoài trời dưới giàn dây lan Thủy Tiên rợp mát đầy hoa với tầm nhìn xa tít sẽ làm hài lòng thực khách.

​Có rất nhiều rất nhiều đặt sản với thực đơn phong phú, nhưng khi đến bạn sẽ không thể bỏ qua các món ăn vùng quê như: Lẩu cỏ xước cá trê vàng, gà vườn hấp nước mắm, tôm coktai, cua non ram me,…... Mà nếu bạn đã được thưởng thức một lần thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được.

​Thức ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và đặc biệt rất giàu dinh dưỡng. Tất cả các nguyên liệu dùng trong chế biến, từng loại một đều rất tốt cho  sức khỏe rất tươi ngon, cây trái trồng phân hữu cơ tươi mát tại vườn: đậu biết,  ổi tím, bạc hà , lá doctor  thanh, artiso đỏ… Màu vàng của bánh xèo bắp, màu tím màu xanh của bánh canh , màu đỏ của bánh ổi nổi bật , ăn kèm với nhiều loại rau hương vị đậm đà, ngon miệng sẽ giúp ta nhớ mãi món ăn ngon của miền sông nước miền tây

​Ngoài ra Nhà hàng còn phục vụ các món ăn khác mà thực khách ưa thích như Lẩu cua đồng, Lẩu gà ớt hiểm, Cù lao tôm cá, cá cơm chiên giòn, hay là Mắm tép đu đủ, Gỏi rau nhút tôm thịt ba chỉ…Ăn với cá cơm kho tộ, cá đồng muối chiên và Cơm hoa đậu biếc, Cơm hạt sen… Hương vị đặc trưng của món là sự hòa quyện giữa thiên nhiên và vị ngọt của các món ăn: vừa béo, vừa thanh, vừa mằn mặn, vừa đậm đà khó quên.

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 07:00

Đóng cửa: 18:00

Loại món ăn chính: Việt Nam Món đặc trưng địa phương

Mức giá trung bình / người: đ

Điểm đặc trưng

Tổ chức sinh nhật/offline

Liên hệ với chúng tôi

Mở cửa: 07:00 - Đóng cửa: 18:00

Khóm Phú Mỹ, TT. Thanh Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp Thị trấn Thanh Bình, Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp

0913 126 881

tranthiphien.tb@gmail.com

Điểm đặc trưng

Tổ chức sinh nhật/offline

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img
Tìm chúng tôi trên
)