Nhà Nghỉ Trí Lý    

205 Thiên Hộ Dương, Phường Hoà Thuận, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp - 0983 949 239

Giá phòng từ
160.000 đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Phòng tiêu chuẩn 1 giường đôi

Xem thông tin phòng
300.000 đ
Chưa khai báo phòng

Thông tin chi tiết của Nhà Nghỉ Trí Lý

Mô tả

Nhà Nghỉ được tọa lạc tại số 205, đường Thiên Hộ Dương, Phường Hòa Thuận, cách Trung tâm Thành phố Cao Lãnh 0,5 km, thuộc tỉnh Đồng Tháp.

Nhà nghỉ chúng tôi đã từng phục vụ Giáo sư, Giảng viên … các Trường Đại học Cần thơ, Đại học TP HCM liên kết giảng dạy tại Trường Cao Đẳng Cộng Đồng, Trường Cao Đẳng Y tế Đồng Tháp và phục vụ Khách trong, ngoài Tỉnh. Nếu như Quý Khách có dịp đến thành phố Cao Lãnh, hãy tìm đến Nhà Nghỉ của chúng tôi. Là một Khu nghỉ dưỡng yên tĩnh, sạch sẽ và thoáng mát nằm gần Trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại tham quan khám phá thành phố Cao lãnh của Quý Khách

Nhà Nghỉ gồm 3 tầng với 10 phòng, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi theo tiêu chuẩn quy định, gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình. Mỗi phòng có nét trang trí riêng, hài hòa với cảnh quan, được trang bị máy điều hòa không khí, tủ lạnh, máy nước nóng, ti vi màn hình phẳng và có hệ thống wifi miễn phí. Phong cách phục vụ tận tình, lịch sự và vui vẻ.

Giá phòng áp dụng cho nhà nghỉ, phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn khách sạn. Giá phòng từ 160.000đ đến 300.000đ tùy thuộc số lượng Khách đăng ký theo từng phòng

* Đặc biệt: Chúng tôi có những ưu đãi dành cho Khách là Giáo viên, Bác sĩ, Cán bộ, Công chức, Viên chức, Học sinh… khi tạm trú dài hạn và thường xuyên.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Hoạt động và Thư giãn

Được tham gia

Di chuyển

Cung cấp trong phòng

Ăn uống

Bếp dùng chung

Phục vụ phòng

Tiện nghi

Chính sách

Thông tin cần lưu ý