Vincom Sa Đéc
Vincom Sa Đéc
Vincom Sa Đéc

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 9:00 SA - Đóng cửa: 10:00 CH

Email: vincomsadec@gmail.com

Địa chỉ: Khu Trung tâm Thương mại khóm 4, Phường 1, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp

Vincom+ Sa Đéc là trung tâm thương mại hiện đại đầu tiên có mặt tại tỉnh Đồng Tháp, sở hữu vị trí thuận lợi trên đường Nguyễn Tất Thành tại trung tâm thành phố Sa Đéc. Đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân địa phương với đầy đủ các trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực. Vincom+ Sa Đéc có tổng diện tích mặt sàn lên tới gần 3.500m2 với đa dạng các ngành hàng mua sắm cho gia đình cũng như các khu vực riêng dành cho vui chơi giải trí và ẩm thực. Nơi đây quy tụ nhiều thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế như: thời trang The Blue, Tân Phú, phụ kiện Queeni, Đồng hồ Casio, thiết bị chăm sóc sức khỏe Takasima. Hệ thống siêu thị quy mô nhất Việt Nam VinMart cũng hiện diện tại đây với diện tích 1.900m2, kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm an toàn phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu tiện ích hàng ngày của người dân. Đây cũng là siêu thị độc quyền cung cấp ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Vincom+ Sa Đéc là trung tâm thương mại hiện đại đầu tiên có mặt tại tỉnh Đồng Tháp, sở hữu vị trí thuận lợi trên đường Nguyễn Tất Thành tại trung tâm thành phố Sa Đéc. Đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân địa phương với đầy đủ các trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực.

Vincom+ Sa Đéc có tổng diện tích mặt sàn lên tới gần 3.500m2 với đa dạng các ngành hàng mua sắm cho gia đình cũng như các khu vực riêng dành cho vui chơi giải trí và ẩm thực. Nơi đây quy tụ nhiều thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế như: thời trang The Blue, Tân Phú, phụ kiện Queeni, Đồng hồ Casio, thiết bị chăm sóc sức khỏe Takasima. Hệ thống siêu thị quy mô nhất Việt Nam VinMart cũng hiện diện tại đây với diện tích 1.900m2, kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm an toàn phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu tiện ích hàng ngày của người dân. Đây cũng là siêu thị độc quyền cung cấp các sản phẩm nông sản sạch VinEco, sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.

Vincom Sa Đéc 1

Một dịch vụ khác của Vingroup cũng sẽ có mặt tại Vincom+ Sa Đéc chính là chuỗi siêu thị điện máy VinPro hiện đại. Đây là địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng đa dạng và hiện đại nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với dịch vụ chuyên nghiệp.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi và giải trí, TTTM Vincom+ Sa Đéc còn là điểm gặp gỡ, giao lưu và thư giãn cuối tuần dành cho các bạn trẻ và gia đình. Không gian hiện đại và thân thiện của CAV Café trở thành nơi cả gia đình thư giãn nhẹ nhàng với các loại đồ uống ngon miệng, giá cả phải chăng. Giới trẻ lại đặc biệt yêu thích sự xuất hiện lần đầu tiên của chuỗi cửa hàng cà phê sữa bọt độc đáo By Kenle. Tại đây, các bạn trẻ có thể thỏa sức thưởng thức hương vị các món đồ uống bọt sữa, trà sữa và cà phê đang làm mưa làm gió trong thời gian qua.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Địa điểm

Giải trí