Vườn hồng Tư Tôn
Vườn hồng Tư Tôn
Vườn hồng Tư Tôn
Vườn hồng Tư Tôn
Vườn hồng Tư Tôn
Vườn hồng Tư Tôn
Vườn hồng Tư Tôn
Vườn hồng Tư Tôn
Vườn hồng Tư Tôn
Vườn hồng Tư Tôn

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0919 456 199

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 8:00 SA - Đóng cửa: 5:00 CH

Email: vuonhongtuton@gmail.com

Địa chỉ: Tân Quy Đông, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp Phường Tân Quy Đông, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp

VƯỜN HỒNG TƯ TÔN Nằm trên tuyến đường ĐT 848, điểm du lịch Vườn hồng Tư Tôn là một điểm nhấn đặc biệt không thể bỏ qua khi du khách đến thăm Làng hoa Sa Đéc, như chính câu slogan mà gia chủ đặt cho khu du lịch của mình “Vườn hồng Tư Tôn - Trái tim của Làng hoa”. Điểm du lịch này vừa mang vẻ đẹp hiện đại vừa ẩn chứa giá trị văn hóa tinh thần, mang dấu ấn rất riêng của vùng đất Sa Đéc hiền hòa. Khác với Vườn hồng Tư Tôn thế kỷ trước của ông Dương Hữu Tài (tức ông Tư Tôn), Vườn hồng Tư Tôn thế kỷ 21 của ông Dương Văn Quế (SN 1963, người con trai thứ bảy của ông Tư Tôn) không nằm ven sông Sa Đéc mà được chuyển đến gần trung tâm Làng hoa, tạo thuận tiện hơn cho du khách đến tham quan. Mặc dù điểm du lịch Vườn hồng Tư Tôn mới có quy mô rộng hơn so với “phiên bản cũ” nhưng với định hướng tái hiện lại một cách chân thực, sống động Vườn hồng của ba mình ngày trước, ông Dương Văn Quế bỏ ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

VƯỜN HỒNG TƯ TÔN

Nằm trên tuyến đường ĐT 848, điểm du lịch Vườn hồng Tư Tôn là một điểm nhấn đặc biệt không thể bỏ qua khi du khách đến thăm Làng hoa Sa Đéc, như chính câu slogan mà gia chủ đặt cho khu du lịch của mình “Vườn hồng Tư Tôn - Trái tim của Làng hoa”. Điểm du lịch này vừa mang vẻ đẹp hiện đại vừa ẩn chứa giá trị văn hóa tinh thần, mang dấu ấn rất riêng của vùng đất Sa Đéc hiền hòa.

Khác với Vườn hồng Tư Tôn thế kỷ trước của ông Dương Hữu Tài (tức ông Tư Tôn), Vườn hồng Tư Tôn thế kỷ 21 của ông Dương Văn Quế (SN 1963, người con trai thứ bảy của ông Tư Tôn) không nằm ven sông Sa Đéc mà được chuyển đến gần trung tâm Làng hoa, tạo thuận tiện hơn cho du khách đến tham quan. Mặc dù điểm du lịch Vườn hồng Tư Tôn mới có quy mô rộng hơn so với “phiên bản cũ” nhưng với định hướng tái hiện lại một cách chân thực, sống động Vườn hồng của ba mình ngày trước, ông Dương Văn Quế bỏ ra nhiều tâm sức để lên ý tưởng, thiết kế lại vườn hồng mới.

Với tổng qui mô điểm du lịch lên tới gần 4ha, Vườn hồng Tư Tôn ngày nay được thiết kế nhiều hạng mục và điểm check in mới lạ. Bên cạnh những tiểu cảnh hiện đại, du khách còn bị cuốn hút bởi vườn hoa hồng đa dạng các chủng loại, từ hoa hồng truyền thống của Sa Đéc cho đến những giống hoa hồng cổ, hồng ngoại nhập. Thảm hồng ri tím phớt tại một góc vườn cũng là điểm nhấn thú vị giúp cho nhiều cặp đôi đến thăm Vườn hồng Tư Tôn có được nhiều bức ảnh lãng mạn.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí